เกี่ยวกับ TK7
ผลิตภัณฑ์ TK7
การทดสอบและวัดผล
การใช้งาน
การทดสอบภาคสนาม  
คำถามและคำตอบ
ติดต่อเรา
การใช้งาน...

FUEL FUNGUS PREVENTATIVE
TK704-BIO

 

 • สารกำจัดชีวภาพใน TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst นั้นมีมากกว่า 7 ถึง 10 เท่าของ TK7 Diesel Fuel Catalyst แบคทีเรีย เชื้อรา และยีสต์ จะถูกกำจัดภายใน 24-72 ชั่วโมง ด้วยสารชำระล้าง และถูกส่งผ่านไปตามระบบเชื้อเพลิงซึ่งจะถูกเผาไหม้ไปในที่สุดโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ

 • ลดเชื้อเพลิง TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst บรรจุสารที่จะช่วยให้เครื่องยนต์มีการจุดระเบิดดีขึ้น ซึ่งทำให้ลดอัตรา    การใช้เชื้อเพลิง ค่า BTU ของเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น ผลคือการสันดาปสมบูรณ์แบบมากขึ้น ค่า BTU ที่เพิ่มขึ้นนี้ยังทำให้ลดไอเสียได้ประมาณ 5 ถึง 20%

 • เพิ่มค่าซีเทน ผลิตภัณฑ์ TK7 เพิ่มค่าซีเทนจาก 43.6 เป็น 45.3 จากการทดสอบ ASTM หมายเลข D-613 ซึ่งทำให้เครื่องสตาร์ทติดง่ายขึ้น และลดควันดำ
   
 • การลดควันดำ ในการทดสอบอิสระ สามารถลดควันได้ถึง 25.5% เมื่อออกตัว และ 80% เมื่ออยู่ในตำแหน่งเกียร์ 2
   
 • ลดก๊าซพิษจากไอเสีย ผลจากการใช้เทคโนโลยีไฮโดรคาร์บอนของ TK7 คาร์บอนมอน๊อคไซด์ (CO) อ๊อกไซด์ของไนโตรเจน (NOx) และสารอนุภาคอิสระ (PM) ลดลง การลดลงนี้เป็นผลมาจากการสันดาปที่สมบูรณ์แบบ โดยเฉลี่ยอ๊อกไซด์ของไนโตรเจนลดลง 20%
   
 • การชำระล้างในอุณหภูมิสูง ซึ่งไม่เหมือนกับสารเติมแต่งที่ได้จากการกลั่นปิโตรเลียม สารชำระล้างใน TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst สร้างการชำระล้างหัวฉีดอย่างต่อเนื่องและสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังป้องกันการเกิดยางเหนียวและวานิชที่จะก่อตัวขึ้นที่ส่วนปลายของหัวฉีด อีกทั้งยังละลายตะกอนในถังเชื้อเพลิงอีกด้วย
   
 • ปกป้องชิ้นส่วนที่เป็นโลหะ TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst จะยับยั้งการเกิด ยางเหนียว และวานิช เพื่อปกป้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งโลหะที่เป็นทองแดงและวานาเดียม ปกติแล้วน้ำมันดีเซลธรรมดาจะก่อให้เกิดสารคาร์บอน ในหัวฉีดและกระบอกสูบ ด้วยเทคโนโลยีของ TK7 จะทำให้เครื่องยนต์ปราศจากการสะสมของสารคาร์บอน ในขณะที่ลดควันพิษ
 • หล่อลื่นส่วนบนลูกสูบ ในการทดสอบ “แคทเตอร์พิลล่า 1เค” ของสถาบันค้นคว้าแห่งตะวันตกเฉียงใต้ สหรัฐอเมริกา กองทัพได้กำหนดการทดสอบสารเร่งปฏิกิริยาเชื้อเพลิงดีเซล  ซึ่งเดินเครื่องยนต์เป็นเวลาติดต่อกัน 252 ชั่วโมงเพื่อทดสอบ TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst โดยสังเกตจาก ปลอกลูกสูบ ลูกสูบ แหวนลูกสูบ ผลของการทดสอบพิสูจน์ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ TK7 นอกจากจะมีคุณสมบัติเหนือกว่าสารกำมะถัน 3000 ppm แล้ว ยังให้ผลดีต่อ สตีมวาล์ว ไกด์ บ่าวาล์ว แหวน ปั้ม และหัวฉีดด้วย
   
 • เพิ่มกำลังให้เครื่องยนต์ ด้วยการรวมของ BTU ที่ดีกว่า การหล่อลื่นที่เพิ่มขึ้น และการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้นของแหวนและซีลต่าง ๆ ทำให้กำลังม้าของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้น 15%
   
 • ลดปัญหาการเป็นเจลของเชื้อเพลิงในอุณหภูมิที่ต่ำมาก เมื่อเติม TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst ใน เชื้อเพลิงหมายเลข 2 ซึ่งมีจุดเยือกแข็ง ที่ – 7องศาฟาเรนไฮต์ สามารถทำให้จุดเยือกแข็งของเชื้อเพลิงลดลง ไปที่ – 19 องศาฟาเรนไฮต์ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ช่วยไม่ให้เกิดปัญหาการอุดตันที่ไส้กรองเชื้อเพลิงอันเกิดมาจากการก่อตัวเป็นเจลของเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นผล     มาจากการควบคุมโมเลกุลของเชื้อเพลิงนั้นเอง
   
 • การแยกตัวของน้ำ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถทำให้น้ำที่อยู่ในก้นถังเชื้อเพลิงสามารถรวมตัวเข้ากับเชื้อเพลิงได้ ส่งผลให้ลดการสะดุดของเครื่องยนต์ที่มีสาเหตุมาจากน้ำลดลงได้จากที่มีน้ำอยู่ถึง 5% ในน้ำมัน
   
 • รักษาเสถียรภาพของเชื้อเพลิง TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst ช่วยรักษาสมดุลของเชื้อเพลิง ส่งผลให้เกิดการสันดาปที่สมบูรณ์แบบขึ้น
   
 • เทคโนโลยีของ TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst ป้องกันการผุกร่อนของโลหะอันเนื่องมาจากน้ำที่ค้างอยู่ในถังเชื้อเพลิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งทองแดงและอลูมิเนียมหรือโลหะอื่น ๆ
   
 • ปลอดภัยต่อ ซีล และส่วนประกอบของระบบเชื้อเพลิง สารเติมแต่งเชื้อเพลิงโดยทั่วไปที่มีสูตรธรรมดาจะทำลาย ยาง นีโอพรีน ไนลอน แต่ส่วนผสมของ TK7 จะไม่ทำให้แห้งแตก หรือบวม ซึ่งจะไม่ส่งผลเสียต่อส่วนประกอบเหล่านี้ในระบบเชื้อเพลิง
   
 • TK7 ไม่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันปิโตรเลียม สารเติมแต่งเชื้อเพลิงที่วางขายทั่วไปในตลาดตอนนี้ไม่ได้เปลี่ยนหรือปรับปรุงส่วนประกอบหรือเทคโนโลยีมามากกว่า 70 ปีอันประกอบไปด้วย แนพทาลีน น้ำมันก๊าด อีเธอเบนซีน อ๊อกซีไนเตรด เอเทอลีน หรือ พรอพีลีนไกกอล กรดไนตริก ไวนิลอซีเตด สารเหล่านี้นอกจากไม่ช่วยให้เกิดประโยชน์ใด ๆ แล้ว ยังทำให้เกิดการปนเปื้อนของน้ำมันหล่อลื่น และบั่นทอนอายุการใช้งานของน้ำมันหล่อลื่นด้วย ดังนั้น TK7 Diesel Fuel Fungus Preventative Catalyst จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในขณะนี้

 

หากตัองการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ TK7 โปรดติดต่อเราได้ที่ : info@tk7thailand.com

 

© Copyright 2017
TK7 International Co., Ltd. All Rights Reserved.